Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chuyên Nghiệp TPHCM | Duancanhotot.com

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chuyên Nghiệp TPHCM | Duancanhotot.com

Dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ chuyên cung cấp các dịch vụ tốt nhất, tư vấn chi tiết về các sản phẩm cũng như thiết kế thi công, đem đến sự hoàn mỹ cho không gian nhà bạn.

Dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ chuyên cung cấp các dịch vụ tốt nhất, tư vấn chi tiết về các sản phẩm cũng như thiết kế thi công, đem đến sự hoàn mỹ cho không gian nhà bạn.

         - Ngày nay, việc lựa chọn một căn hộ chung cư để xây dựng tổ ấm đang trở thành một xu hướng mới và ngày càng phát triển tại các đô thị. Những lợi thế mà các cư dân chung cư sẽ nhận được là góc view rộng, không khí thoáng đãng, ít bị ảnh hưởng bởi khói bụi, ô nhiễm và hạn chế được tối đa tiếng ồn đô thị. Nhưng đi kèm với những lợi thế là sự bất lợi về không gian khi lựa chọn ở chung cư, đa phần các căn hộ thường được thiết kế layout theo một nguyên tắc giống nhau nên rất khó để tạo được phong cách riêng và nét đặc trưng của từng căn hộ. Thêm vào đó là sự giới hạn về diện tích, bố trí đồ nội thất sao cho hợp phong thủy và phong cách thiết kế luôn là những vấn đề khiến chủ sở hữu căn hộ phải đau đầu.
         - Hiểu được những vấn đề mà gia chủ đang trăn trở, trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi với phương châm đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu và đã được thể hiện qua các dịch vụ khác như chụp ảnh nội thất, chụp ảnh Airbnb v.v.. thêm vào đó là những kinh nghiệm của đội ngũ thiết kế được đút kết qua hàng trăm công trình nội thất lớn nhỏ thì tin chắc rằng, đây sẽ là một địa điểm uy tín để bạn “chọn mặt gửi vàng!”

 
Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chuyên Nghiệp TPHCM | Duancanhotot.com
Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chuyên Nghiệp TPHCM
 

Những lý do nào giúp dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu?

   
Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chuyên Nghiệp TPHCM | Duancanhotot.com
Thiết Kế Nội Thất Theo Phong Cách Hiện Đại


Quy trình thiết kế nội thất căn hộ được thực hiện như thế nào?


Bước 1: Nhận thông tin khách hàng
Bước 2: Ghi nhận nhu cầu thiết kế, kiến trúc sư trực tiếp tư vấn, đánh giá và phân tích sơ bộ với khách hàng.
Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng
Bước 4: Khảo sát hiện trạng, lên concept thiết kế nội thất căn hộ (Lên phương án bố trí, định hướng phong cách, màu sắc chủ đạo, phác thảo layout bảng vẽ,…)
Bước 5: Bàn bạc với khách hàng, chỉnh sửa và chốt concept thiết kế.
Bước 6: Thể hiện concept thiết kế dưới dạng 3D sketch up hoặc dưới dạng file PDF, ghi nhận góp ý, chỉnh sửa lại.
Bước 7: Render 3D Max, trình bày hình ảnh 3D chân thực và thiết kế chi tiết ở tất cả các góc.
Bước 8: Chốt phương án và triển khai hồ sơ kỹ thuật thiết kế 2D
Bước 9: Bàn giao hồ sơ thiết kế, báo giá thi công, kết thúc hợp đồng dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ.

         Để thiết kế một căn hộ chung cư đẹp theo ý của gia chủ là một điều không dễ, vì nó phải có thời gian để lên kế hoạch và vạch ra những giải pháp hiệu quả nhất cho gia chủ. Ngôi nhà chính là thành quả chung tay vun đắp và sẻ chia trách nhiệm, là đứa con tinh thần và cũng là thử thách lớn của đời người. Chính vì thế, hãy đến và lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ của chúng tôi để mang đến những điều tuyệt vời nhất cho căn hộ của bạn. Hãy để chúng tôi, cùng chung tay góp sức kiến tạo nên tổ ấm hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.
         Bên cạnh dịch vụ thiết kế nội thất và chụp hình nội thất căn hộ thì chúng tôi hiện đang cung cấp một số dịch vụ chụp ảnh đi kèm chuyên nghiệp không kém, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng như chụp ảnh quay phim sự kiện, quý khách có thể tham khảo nếu có nhu cầu sử dụng.

 
Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chuyên Nghiệp TPHCM | Duancanhotot.com
Dịch Vụ Chụp Ảnh Nội Thất Căn Hộ
 

Bảng Giá Dịch Vụ Chụp Ảnh:

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chuyên Nghiệp TPHCM | Duancanhotot.com

- Thông tin liên hệ:      08.9999.3039

- Các sản phẩm đã thực hiện:    CLICK HERE


- Video clip dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ:


 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hoặc gọi trực tiếp vào Hotline (24/7) 08.9999.3039